Hồ sơ năng lực hay còn gọi lại Profile , là một tài liệu giúp khách hàng biết đến lĩnh vực hoạt động, các chỉ số năng lực của doanh nghiệp, hình ảnh liên quan và năng lực của công ty mình, mức độ chuyên nghiệp của công ty, nhiều khi bạn không có thời gian để giới thiệu về công ty mình nên một cuốn hồ sơ năng lực giúp bạn để lại khách hàng tìm hiểu về năng lực công ty mình sẽ tốt hơn.

NHỮNG GIÁ TRỊ HỒ SƠ NĂNG LỰC (PROFILE COMPANY) MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN
1. Gia tăng doanh số tối đa
Hồ sơ năng lực là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến lược bán hàng của doanh nghiệp, giúp bộ phận bán hàng triển khai công việc hiệu quả hơn, chinh phục được những khách hàng tiềm năng khó tính nhất.
2. Thu hút đối tác – nhà đầu tư
Doanh nghiệp có Hồ sơ năng lực ấn tượng sẽ tăng hiệu quả thu hút đối tác và nhà đầu tư, tăng khả năng trúng thầu.
3. Nâng tầm giá trị doanh nghiệp
Một bộ Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ chứng minh năng lực, tầm cỡ của doanh nghiệp một cách hoàn hảo, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu lớn mạnh.
4. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
Vì profile quảng bá tầm nhìn, sức mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp hướng tới, nên được coi là một tài liệu truyền thông nội bộ để phát triển văn hóa doanh nghiệp.

catalogue là gì

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC (PROFILE COMPANY)CHUYÊN NGHIỆP NHƯ AGECKO:
– Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế về nhiều tổ chức, doanh nghiệp khác nhau.
– Quy trình thiết kế chuyên nghiệp với những nhân sự được học tập bài bài tại các trường chuyên sâu về đồ Họa như Mỹ thuật công nghiệp, FPT Arena Multimedia, Unidesign,…
– Được tư vấn chuyên sâu về ý tưởng, màu sắc, hình ảnh,…
– Luôn cập nhật các thiết kế, xu hướng mới nhất trong ngành thiết kế thương hiệu và áp dụng vào thực tiễn những thiết kế phù hợp nhất.
– Không giới hạn số lần chỉnh sửa
– Bàn giao file gốc
– Hỗ trợ khách hàng in và giám sát chất lượng in nhằm đảm bảo một sản phẩm được thiết kế ra là một sản phẩm chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với AGECKO để chúng tôi tư vấn hỗ trợ cho bạn để bạn có cuốn Phồ sơ năng lực (Profile company) tốt nhất, chất lượng nhất
Công ty AGECKO cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, với chất lượng cao