CÔNG TY CỔ PHẦN AGECKO
In ấn chuyên nghiệp, giá thành hợp lý

Thiết kế in ấn chuyên nghiệp. in và gia công sau in nhanh chóng. Giá cạnh tranh, khách hàng hài lòng về chất lượng.
AGECKO cung cấp dịch vụ Thiết Kế In Ấn trọn gói, chi phí tốt nhất và hỗ trợ khách hàng 0965 548 819

IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ THÀNH HỢP LÝ

Công ty AGECKO là một trong những cơ sở in ấn, thiết kế quảng cáo Với kinh nghiệm lâu năm của chuyên gia trong ngành in ấn, sản phẩm vả cách phục vụ của công ty AGECKO chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Xưởng in của AGECKO sản xuất khép kín, hiện đại, sử dụng máy i offset, máy Laser KTS, máy Flexo kết hợp với các bước gia công khéo léo bởi tay nghề dày dặn kinh nghiệm của công nhân: Gia công cắt sau in, gia công bế, gia công ép nhũ, gia công cán màng, gia công cắt nhiệt, bồi giấy, phay giấy, ép nối 3D, ép nhũ, dập nổi, khoan lỗ, đóng cuốn, ghép màng,..

Sản phẩm của AGECKO được sản xuất với tiến độ nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu về mặt thời gian của khách hàng. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ in ấn cả số lượng ít, in theo yêu cầu riêng với giá thành hợp lý.

Đến với công ty AGECKO, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Đặc biệt, công ty AGECKO sở hữu trung tâm thiết kế riêng gồm nhiều chuyên viên thiết kế có tư duy sáng tạo tốt, chuyên môn cao. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu mẫu thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn hợp thời, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà bạn đưa ra.

Đối với những sản phẩm không đúng yêu cầu đã cam kết trong hợp đồng của khách hàng, công ty AGECKO có chính sách bồi hoàn hợp lý.

Khách hàng thân thiết của công ty AGECKOsẽ nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn bởi chúng tôi luôn đề cao việc tri ân khách hàng.

Không chỉ vậy, toàn bộ sản phẩm tại công ty AGECKO sau khi hoàn thành sẽ được đóng gói và vận chuyển tới địa chỉ khách hàng một cách đảm bảo và an toàn nhất.

MỘT SỐ DANH MỤC SẢN PHẨM IN CỦA AGECKO

– Sản xuất bao bì: In Hộp giấy, túi giấy, túi vải không dệt, vỏ thùng carton..

– In ấn phẩm văn phòng: Profile, kẹp file, phong bì, card visit, hóa đơn…

– In ấn sản phẩm quảng cáo: Tờ rơi, catalogue, brochure, standee, băng rôn..

– Dịch vụ sản xuất thẻ: Thẻ nhựa, thẻ cào, thẻ nhân viên, thẻ VIP…

– Dịch vụ in tem nhãn mác: tem bảo hành, tem vỡ, tem decal nhựa, tem niêm phong..

– Các sản phẩm in ấn khác: Thiệp cưới, thiệp mời, bao lì xì, băng rôn, kỷ yếu, standee, voucher….

[

QUY TRÌNH ĐẶT IN AGECKO< br />– Tư vấn: Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin và giải đáp toàn bộ thắc mắc về dịch vụ in ấn của bạn.

– Báo giá: Bảng giá minh bạch, chi tiết sẽ được gửi tới cho bạn.

– Triển khai hợp đồng: Sau khi đã đồng ý sử dụng dịch vụ in ấn của công ty AGECKO, nhân viên sẽ giúp bạn soạn thảo hợp đồng. Bạn chỉ cần đọc hợp đồng thật kỹ và ký.

– Thiết kế chế bản: Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để truyền đạt ý tưởng và yêu cầu về mẫu thiết kế cho họ.

– Tạo mẫu sản phẩm demo: Trước khi tiến hành sản xuất hàng loại, công ty AGECKO sẽ tạo mẫu sản phẩm demo để chắc chắn mẫu sản phẩm đã làm hài lòng bạn.

– Ký duyệt Marquette – In ấn – Gia công thành phẩm: các bước gia công hoàn thiện sản phẩm

– Đóng gói: đóng gói một cách đảm bảo, an toàn để sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bên ngoài như mưa, nắng,..vv.

– Vận chuyển: vận chuyển hoàn toàn miễn phí tới địa chỉ của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ của AGECKO, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì sự tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN AGECKO

Trụ Sở: T6 Toà Nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Hà Nội.
Trung Tâm Thiết Kế: 25 Thọ Tháp, Dịch Vọng , Cầu Giấy, Hà Nội.
Xưởng In: 107 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 66 828 885 / 0965 548 819

Email: ageckogroup@gmail.com

Website: agecko.vn

Thiết kế chuyên ngiệp chuyên nghiệp. quy trình rõ ràng, In và gia công nhanh chóng. Giá thành cạnh tranh,khách hàng hài lòng về chất lượng. AGECKO cung cấp dịch vụ Thiết Kế In Ấn trọn gói, chi phí tốt nhất và hỗ trợ khách hàng 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ