BIỂN BẢNG VÀ QUẢNG CÁO

Công ty Cổ phần AGECKO Việt Nam tự hào là doanh nghiệp hàng đầu tại khu vực Hà Nội và Miền Bắc về loại hình quảng cáo LED và quảng cáo ngoài trời.
Đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp đã sản xuất và cho ra thị trường rất nhiều Biển Quảng Cáo chất lượng cao. Ngày càng nhiều đối tác lớn đến với AGECKO để hợp tác và phát triển.
Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, các doanh nghiệp có sự cạnh tranh ngày một gay gắt nhằm chiếm lĩnh thị phần và chinh phục đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.
Nắm bắt được nhu cầu cần thiết về việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh cuả doanh nghiệp ngày một nhiều hơn,
Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế In ấn và Quảng cáo chúng tôi cam kết mang lại những loại hình quảng cáo hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn tăng doanh số bán hàng và định vị thương hiệu đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.
AGECKO đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hoàn thiện và góp phần phát triển cho cá nhân,các công ty doanh nghiệp và các đơn vị trong và ngoài tỉnh .Công Ty Cổ phần AGECKO được thành lập với chức năng:
– Tư vấn và thiết kế Biển hiệu quảng cáo.
– Giải pháp trang trí nội ,ngoại thất văn phòng, cửa hàng,xí nghiệp ,Showroom,Điểm bán, gian hàng hội chơ…
– Sản xuất, mua bán, gia công Tranh ảnh,thiệp các loại.
– Dịch vụ In ấn,cắt khắc CNC,Laser trên nhiều chất liệu phi-kim loại.
– Kinh doanh các loại phụ kiện,nguyên vật liệu, tấm Aluminium,MDF,HDF…
Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các những đối tác dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp ,phong cách phù hợp với nhu cầu khách hàng. Song song đó, chúng tôi còn giới thiệu toàn diện cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ như tư vấn,mô hình thiết kế bảng biển,sản phẩm mẫu triển khai cơ sở hạ tầng, phát triển và phân phối các sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của quý vị, xin chúc quý vị thành công và thịnh vượng! Sự thành công của quý vị cũng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.
Trân trọng và mong được phục vụ!
.